Maternity Package - Rizal 2019

Hi, Ask ko lang po anyone who has an Idea how much ang CS Maternity package sa Taytay Doctors or Manila East Memorial Center. Thank You Po Sa Mga Sasagot.

1 Reply

Nasa 50k po ata baseline sa Manila East sabi ng ob ko. Sa Manila East din po kasi Ob ko pati Taytay Doctors pero mas prefer niya na Manila East. 30k normal delivery

3y ago

Hi Mamshie Kyla.. Ask lang, nagbago kaya ang CS package sa Manila East since nagkaron ng pandemic? Thank You