Đau bụng khi mang thai tháng thứ 1 làm sao để hết?

Hqa mẹ e nấu nồi canh chua cá lóc siu ngon siu hấp dẫn, em lỡ miệng ăn hơi nhìu nhưng e nghĩ cá lóc tốt cho thai phải ko cm. Mà sao sáng giờ e bị đau bụng, ko phải kiển đau bụng đi ngoài mà nó cứ khó chịu kiểu đau bụng kinh ấy ạ. Có mom nào thai 4w mà bị đau bụng ko ạ? E ko đau nhìu cũng ko thấy ra máu, nó cứ ê ê nhưng khó chịu lắm

Đau bụng khi mang thai tháng thứ 1 làm sao để hết?
5 Các câu trả lời

3 tháng đầu mh nên đặc biệt cẩn thận nha mom vì thai còn chưa ổn định nè. Nếu mom chỉ đau lâm râm và ko ra máu thì có thể do tử cung đang co bóp để thay đổi theo qá trình mang thai. Mom nên ăn nhìu rau, uống nhìu nước. Lấy 1 túi nóng hay tắm nước nóng có thể làm bớt khó chịu á. Nhớ nghỉ ngơi nhìu tránh làm việc nặng nha

3th đầu hay bị đau lắm m. k ra máu thì k sao nè, nhưng nếu bị kéo dài m nên đi khám nha

Có khi ăn nhìu canh chua quá đó Mom. Nếu đau kéo dài nên đi kiểm tra cho an tâm Mom

3 tháng đầu hay đau bụng lâm râm nè m..

đau lâm râm ko ra máu thì không sao m ạ