Vaccines is a must for our pets too!

How’s your fur babies? Complete na din ba sila ng vaccines? Pets need to be vaccinated too!

Vaccines is a must for our pets too!
5 Replies

Agree! Dito sa amin mommy binabakunahan talaga sila. Hinihintay namin yung toka namin kasi per barangay sya. Yung aso ng pinsan ko my breed, dinadala talaga yun sa vet nya. Hehe pero kahit dito sa bahay panay asong pinoy, binapabakuhanan namin para safe lalo at may bata tas may mga kapitbahay din kami.

True kelangan din ng pets nten ng vaccines to protect them as well

true ito mommy..even our pets need vaccines too..💉

yes complete din vaccines ng doggies namin 🥰

yes 💯 agree