Pet Vaccines

Meron din bang free vaccines for your pets dyan sa LGU nyo?

10 Replies

meron nagikot sa subdivision namin last month kung willing na ipavaccine ang pet dog namin and ofc I said yes waiting lang sa next procedure

Yes. last week kaka ikot lang ng mga Brgy. Heatlh worker dito samin para magbigay ng libreng vaccine sa mga alagang Aso at Pusa.

Yes meron din po Mommy. Its really a good thing that our government is also giving importance to the welfare of our furbabies.

yes po, mostly sa mga court yung event na ganito since maraming may mga pet owners . 🐈🐶

yes po meron. Once a year sila nag coconduct. buti ngayon year napaturukan ko yung doggo ko.

Yes, naglalaan din ng programa ang aming local government para sa vaccination ng pets

Meron before dito sa amin, hoping maimplement again😊

Meron sa city vet namin. Dun na vaccine mga dogs namin

yes plageng Meron sa brgy. Sila na nagbabahay bahay.

yes po meron