วิธีการเบ่งลูก

How to ขอวิธีการเบ่งลูกแบบธรรมชาติของแม่ๆคลอดเองหน่อยจ้า

7 ตอบกลับ

ที่จำได้คือ มีลมเบ่งออกมาเองค่ะ เราแทบไม่ได้ออกแรงเลยค่ะ แถมหมอบอกให้ขมิบไว้ด้วยซ้ำ(คือมันไม่ทันแล้วหมอ)เบ่งแบบไม่รู้ตัวเลยค่ะ เหมือนปวดฉี่เข้าห้องน้ำไม่ทันแล้วฉี่รดกางเกงเลยค่ะ เราคงคลอดง่ายมั้งคะ

4y ago

แต่ละคนเจ็บไม่เท่ากันค่ะ ส่วนตัวไม่ปวดมาก นับตั้งแต่เริ่มปวดถึงเวลาคลอดปวดอยู่ประมาณ4ชม.ค่ะ ปวดมากตอนที่น้องจะออกค่ะ พอน้องหลุดพ้นช่องคลอดก็ไม่ปวดแล้วค่ะ

พอถึงเวลา น้องชวนเบ่งเลยค่ะ คุณหมอบอกว่า ให้เบ่งเหมือนเราเบ่งถ่าย ยกหัวให้คางชิดอก เบ่งลมหายใจยาวๆ ครั้งละ3จังหวะค่ะ (บ้านนี้เบ่งแค่3ครั้งก็คลอดเลยค่ะ คลอดง่ายค่ะ)

4y ago

ของบ้านนี้ไม่นานค่ะ เข้าห้องคลอด รวมๆ15นาที เบ่งคลอด5นาทีก็คลอดค่ะนอกนั้นเย็บแผล

วิธีเบ่งคลอด การเบ่งคลอดที่ถูกวิธี เทคนิคการหายใจ หญิงตั้งครรภ์ ก่อน ... - theAsianparent https://th.theasianparent.com › วิธีเบ่ง...

จับข้อเท้า คางชิดอก ห้ามส่งสงเสียง เบ่งเหมือนเบ่งอึเลยค่ะ เบ่งยาวๆแรงๆนะคะ

คางชิดอก ปิดปากเวลาเบ่งจะทำให้มีแรงเบ่งมากขึ้นค่ะ

เขาจะชวนเบ่งเองคะ

อยากรุ้เหมือนกัน