how can you take a baby bath without him or her crying?

3 Replies

Baby ko hindi naman siya umiiyak pag nililiguan kahit nung bagong panganak palang siya, inuuna ko kasing basain yung bandang baba ng katawan niya sunod yung sa katawan na hinuhuli ko na yung ulo niya para di siya lamigin agad.

You can't prevent babies to cry while bathing. But overtime by slowly intoducing water to your baby he/she may calm and enjoy bath time in the future. Just talk to your baby while bathing to give him/her comfort

Nasa 4months na baby ko nung hnd na cya umiiyak pag naliligo☺️normal lang po na iiyak po cla pag maliligo cla