Naiinis

How to overcome po ang pagkainis sa nanay at kapatid. Lage kasing nagiinuman sa bahay. Kinausap ko nanay ko about it kasi sa akin naman ang bahay. Ayoko kasi me inuman lage as in every other day na lang. Matanda na din si mother masama sa kanya ang uminom.Ansagot ni mother bubukod na lang daw sila kasi yun lang daw bonding nila kontra pa ako. Di ako nakasagot kasi buntis ako, iniwan ng bf at kelangan ko si mother pag nanganak ako. Emotional lang ba ako? Feeling ko stressed or nagseselos na ako. Need someone to talk to...

2 Replies

hays ganyan talaga karaniwan mga matatanda, kung ano bawal sa kanila ay ginagawa, nagiging pasaway pa at matampuhin ayaw masabihan 🙁

need nyo po mag usap ng ayos, mahinanahon at masinsinan.