Diaper

How often do you change your baby's diaper? Kailangan ba kapag puno na or kada morning, noon and night?

2 Replies

Actually every 3-4hours po dapat pero sa lo ko night time lng kasi sya gumagamit ng disposable sa sa umaga ko na pinapalitan. As needed nalang mo po palitan pero wag po hintayun punong puno na para iwas rashes..

Actually every 3-4hours po dapat pero sa lo ko night time lng kasi sya gumagamit ng disposable sa sa umaga ko na pinapalitan. As needed nalang mo po palitan pero wag po hintayun punong puno na para iwas rashes