For experienced moms

How much weight did you lose immediately after delivery? Curious FTM-to-be here! Hehe

14 Replies

di pa nakapag weigh after giving birth. hahaha. so di ko alam how much weight nalose na pero kasya na po ulit karamihan ng mga damit ko pre pregnancy 😁

Before giving birth i weight 78kg Then after 1 week for ob check up i weight 69kg I lose 9 kgs after normal delivery

Nag lose ako ng 10lbs dahil sa puyat siguro pero nung umayos na sleeping routine ni baby, tumaba ako ulit hahahah

aғтer 3мonтнѕ 14 ĸilos po ѕana вυмaвa pa gang мag 42ĸιlo nalan υlιт aĸo нaнa 😂

Nung buntis ako 78, after 2 weeks naging 72. Ngayon d q po alam kasi d na ako nkapagkilo.

sana ako din after manganak ganyan din ilose ko.. T-T

I dont remember pero umimpis yung tyan ko after manganak

Sana all pagkapanganak nqg llose ng mlaking timbang😭

After a month po 9kg na lose ko na. Sana bumaba pa 😂

After 1month from 84kg to 70kg na timbang ko.