Jollibee Birthday Party

Hello mga momshies ☺ Sino na po dito nakapagbirthday party sa jollibee ?how much po ang package po nila? Thank you po ?

6 Replies

Hi momsh! Baka makatulong yung link, Jollibee Party Hacks po siya. https://www.smartparenting.com.ph/celebrations/party-planning/jollibee-tipid-hacks-a218-20190908

Nakita ko to sa group sa fb mommy. Baka makatulong sayp lalo na kung may specific budget ka lang para sa party ni baby

Try mong comontact sa jollibee para mas sure ka

Dependi po sa package ng pagkain at guest nyo

Yan po package nya mommy

up ako dito...