trans-v

how much po kaya transvaginal ultrasound? thanks!

50 Replies

Usually around 300-900 depende po talaga sa ospital yan eh . Yung sakin po kasi twice ako nagpaultrasound . First ultrasound ko is 850 (private clinic) yung second is 900 (semi-private hospital) .

medyo mahal kapag transV, better pumunta sa mga may ultrasound, para alam mo kung saan ang mura. kasi iba iba ang presyo.

Depende po kung private o sa public hospital. Yung dito 1K pero malinaw, unlike sa ospital 600 lang pero malabo naman. Hehe

sa Manila Doctors ako nag pagpa transV P1800. pero kung my healthcard k baka mas mura. o kaya sa ibang hospital

650 lang po dito samin. Depende rin yan siguro sa hospital na pupuntahan mo iba iba ang prices nila :)

1000 po Sa akin dalawang beses ako nag pa transvaginal kse nong Una wlang weeks na nka lagay.. Bali 2000 lahat..

Depende po sa clinic or hospital. Sa MMC ako at narealize ko ang mahal. Around 2,500 yung sakin.

Depende sa clinic or hospital po. Ako sa Allied Care Experts Medical Center, 1,100 po. 😊

depende sa hospital and clinic. kpg clinic po usually 400-600 sa ospital po, 1000-1800 po.

Dr montano ramos sa may bago bantay 400 lang🙂 with 150 ob consultation din