trans-v

how much po kaya transvaginal ultrasound? thanks!

51 Replies

Dr montano ramos sa may bago bantay 400 lang🙂 with 150 ob consultation din

Sa private clinic na nagpapacheck up'an ko 1,500. Kasama na consultation fee.

750 to 2600, depende kung saang hospital or clinic kayo mag papa ultrasound.

Medline Plus. 600 po Trans V :) Super bait ng mga OB and Gynecologist

Depende po sa clinic or hospital na pupuntahan ninyo. Mine is 1, 500

Depende po sa rate ng clinic. Iba iba ang range ng ultrasound.

Naka dependi po yan. Iba² kasi yung mga rate sa mga clinic.

depende paag may referral siguro ni oby mura 550 smen..

Depende po sa hospital o clinic meron po around 300-600

400 po dito samin sa clinic nung nagpatransv ako.