Cesarean Delivery - Cost

How much po kaya ang minimum amount kapag cesarean po ang delivery?

20 Replies

depende sang hospital ka manganganak don ka maginquire, iba-iba kasi ng cost yan pati cost ng OB iba din. And kahit na may package, depende din sa case ng pregnancy mo. if complicated usually di pinagaavail ng package. just like my case, my cs delivery cost is 142k. nakaltas na lahat ng philhealth don at iba pang diacount. mas mabuti na yung prepare para walang hassle.

i gave birth via CS sa St. Clare Medical Center sa Makati, 104k bill ko less philhealth na yan and kasama na ung kay baby and rapid test ni hubby. 3 days sa private room.

kapag s private po qau nanganak nasa 30 to 40k po ang babayaran. pero qng public nman po. 20k pero qng may government philhealth qau wla n pong babayaran don 😊

Sa St. matthews ako nanganak, sa may san mateo, 38k yung binayaran namin package na yun with philhealth. Maayos naman :)

5y ago

Dr. Feliciano :)

depende po sa ospital at sa ob, yung sakin po 25k lang binayaran ko kasama na kay baby. less na po ang phil health dun.

3y ago

depende po sa Hospital ako nga po 56k nagastos po namin less na po Philhealth..

depende po sa ospital at magkano isisingil sa inyo kung meron philhealth mas makakamura po kayo

2x nako na cs and both cost 80k for me and baby napo un minus napo philhealth. Private hospital.

Depende sa hospital. Better if maginquire directly sa hospital na balak mo paganakan.

sa private po 40-60k up, minsan po lalo pag kilalang hospital 80-100k.

sa private hosp. po ako nanganak ng CS, 115K po less na ang philhealth