CS delivery cost

Hi, any who can share magkano yung cesarean section delivery cost nyo? Or if may idea kayo this pandemic kng ilan na ba maaring gastusin. Thanks. 🤗#1stimemom #firstbaby #advicepls #pleasehelp

19 Replies

Usually depende sa hospital and OB’s fee. I gave birth 2019 ang binayaran namin 80k discounted na yun ng philhealth. Yung kakilala ko na same year kami nanganak, ganyan din binayaran. Pareho kami Ob that time. Then nanganak ulit sya nitong April lang, 35k to 50k lang binayaran nya. Nag iba na sya ng OB. Same maternity hospital kami, both no issue during and after delivery

private ecs 65k bill.. na less ng philhealth and at the same time ung tita ko na ob na help nya ko na mapababa pa bill since she's one of the shareholder sa hospital. mapapa thank you Lord ka talaga. ❤

ako kasi total of mga 115k lahat yung nagastos namen for CS both na for me and baby. Laguna area here. Private hospital. Nasa private room rin ako nan. Kinaltas na philhealth dyan.

you can refer to this article https://ph.theasianparent.com/maternity-package-rates-40-hospitals-metro-manila but best to get in touch sa hospital kung saan manganganak

sakin naubos ung 25k nmin private hospital po ako ksama na dun yung 16k package at swab test philhealth at mga medices .kkapanak ko lng nitong may 15

3y ago

opo mahal npo para samin yan

70k private..less philhealth n yan at ksama n jan swabtest ko at bntay.. ngayon june 2021 ako manganganak..yan package inexplain sken ng o.b ko

dec 2020 po ako nanganak . 65k package sa oB ko. cs po. na less na po phealth jan. try niu po ask sa ob nyo, baka may package mo sila

yung sakin . umabot ng 38k . my philhealth ako kya 22k nlang binyarn ko . C.s din po ako . private Hospital po ako .

3y ago

this pandemic lang po ba yan?

Ask your ob baka pwede ka niya mabigyan ng package price... Or ask ka sa hospital ng maternity packages nila

Depende po sa lugar and sa hospital, private hospitals start at 80k ngayon with Philhealth na dw po sia