Cesarean Delivery - Cost

How much po kaya ang minimum amount kapag cesarean po ang delivery?

20 Replies

depende sang hospital ka manganganak don ka maginquire, iba-iba kasi ng cost yan pati cost ng OB iba din. And kahit na may package, depende din sa case ng pregnancy mo. if complicated usually di pinagaavail ng package. just like my case, my cs delivery cost is 142k. nakaltas na lahat ng philhealth don at iba pang diacount. mas mabuti na yung prepare para walang hassle.