Congenital Anomaly Scan 3D

Hello anyone po na nakakaalam saan pwedeng mag pa CAS plus 3D scan? Around QC lang po sana.. Please indicate price also. Thank you

8 Replies

Acurra Womens Care-Tandang Sora CAS - 2300 pero wla pa 3D Hello Baby ULTRASOUND sa Quezon Ave fishers mall.. 3D|4D meron na 2k

2y ago

Hello Baby Ultrasound, sa 4th floor

sa ace medical city kalapit ng general hospital quezon city.wala pa ata 3k ung CAS nila

BabyBond sa SM North EDSA, 4.5k to 6.5k yung 3D/4D + CAS nila.

hello just got my CAS sa PGH ,600 pesos lang.

Diliman Doctors Hospital, 3K pataas

St Lukes QC CAS - ₱3900

2k-2,500 price range

up natin mommy