CHECK UP

how much po ang nagastos nyo sa first check up nyo? :) para may idea din ako :) thanks.

143 Replies

500 lang po consultations, pagpackage with vitamins may lab test 2k-3k dpende po sa clinic

180 po. pero nung lumipat akong ob 300 + wala pa yung vitamins. depende po yun sa ob mo.

First checkup ko, umabot almost 6k. Kasama na laboratories and vitamins. Papsmeare din.

5k sa pinaka first check up ko. Anjan na lahat pati vitamins and pap smear. Private OB kase.

5y ago

Yes sis. It's a must.

Wala kasi may health card/insurance for doctor's fee. Pero sa laboratory mga 1,100.

900 po mamsh kasama yung ultrasound tyaka vitamins good for 1 month

700 ultrasound tas 500 for checkup plus 475 pra sa vitamins na nireseta skin ni ob

Hi! 400 sa doctors fee. Tapos 700 sa ultrasound para makita ilang weeks na si baby 💓

5y ago

Bat ang mura ultrasound mo sa akin 2k transv.. Free naman consult coz covered naman ng health card namin..

As of now wala pa naman po. Sa center lang kasi ako nagpapacheckup. 😊

5y ago

Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

3k para sa urine at blood test pati na sa transvaginal ultrasound at vitamins..