14 month old baby girl @ 9kg. Should I worry?

My 14 month old baby girl is 9kg. Her pedia ask us to drink a certain formula milk but my daughter refuses to drink it. She is breastfeeding and drinking cows milk. #advicepls What should I do?

14 month old baby girl @ 9kg. Should I worry?
1 Reply

sis nabasa ko n 7.4-12kg Ang normal weight Ng 14mos old girl. pero Kung gusto mo siya mag formula ok lng.. sapilitan lng sa una pero magugustuhan din niya pag lagi mo binibgay. sa baby ko kinukutsara or baso ko..ung open n cup gmit ko. masasamid sa una dahil d p sanay. kalaunan magging ok n.yan din struggle ko sa baby ko dhil breastfeeding kmi..