how many times to take calcium supplement

How many times to take calcium supplement

16 Replies

Sa akin nirecommend ng midwife was 3x a day.. Pero i just took one capsule a day.. Okay nmn yung lo super health 10mos na sya ngayun

Twice a day po ang advice ng OB ko momsh. Calciumade or Caltrate tablets ang nireseta nya.

I was adviced to take 2times. . it depends rin sis sa ob mo... better to ask your ob

3 times a day pag sa health center, pero recommended ng OB once a day lang

3x a day advise sakin sa center. Pero diko pa iniinuman. Haha

If I'm not wrong we need to take 200mg of calcium per day.

whats you OB's advice?? Mine is 2 tabs per day

Once a day lang momsh as per my ob's advice.

Once a day lng po yung advice ng OB sa kin.

2x a day na nung nag third trim na ako