Ilang buwan na ang baby mo?

How many months are you now?

Ilang buwan na ang baby mo?
4402 Replies

7weeks na si baby..hope maging ok xa next week n mag 8weeks na Kasi magpapa 2nd ultrasound kami..

2nd baby na. 31weeks and 5days.🥰EDD oct 25. Edd utz oct 19. Cs sa una cs din sa pangalawa dahil nag hhypertension ako😑

5 mos and 2 days . Malalaman ko na po kaya gender nya?😅

37 weeks and 3 days😇 sana manganak na ko

First time maging mommy.February last menstruation ko. Diko alam kung 3months o mag 4 months na yung pinagbubuntis ko😂

12 weeks pa lang but parang nanganak na hitsura ko dahil everydau suka, hilo, tired, and feeling sick all day… hayssss

4 na po pero parang ang liit padin at tsaka nagtataka din ako di siya gumagalaw😔😔 pero may heartbeat nmn siya😔😔

3y ago

Pag mag 5 na yan magalaw na sya tlga sakin now malikot na sa June 19 pa mag 5

5 months and 17days❤

6months. 🥰 23weeks and 5days.

naipanganak ko na po eh. 1 year old na baby boy ko. 💕