Missed period!

How many days after missed period did you do the pregnancy test?

389 Replies

28 days po Ang cycle ko. Dec.9 last period ko, Jan.4 should start my 1st day, but nothing comes. Sumasakit Lang puson ko at breasts ko. Lagi din ako nilalamig. Nung Jan 6 ,I used 2 PTs, fainted lines pa sya. nitong nag 7days delayed ako I used 1 PT in the morning and it's positive. 1 PT ulit kinagabihan and I have 2 clear positive results. Yong una Kasi malabo Kaya inulit ko. Ask ko Lang po. when to start po , sa pag count if ilang weeks na tummy ko? thanks po.

3y ago

start po kayo magbilang sa 1st day of last menstrual period niyo.