How many cans of formula do you need to feed your newborn for a month?

2 Replies

Sin laki pa lang ng calamsi ang tiyan ng mga newborn siguro sobra pa ang isang lata sa isang buwan. Eventually mag eexpand naman ang tiyan nila at magssisimula ng dumedede ng madami, so dadami na din ang bibilhin mong lata ng gatas.

sis meron cya sa can na instructions kung every ilan bottle sa isang araw. but for my son 2 months na cya every 3 or 4 hours nagmmilk siya