sino po dito exclusive pumping moms?

How do you maintain your breastmilk supply? Kumokonti na kasi sa akin. Parang 9oz a day nalang naproproduce ko kaya napilitan na ako imix si LO unlike before abot 15-20oz per day. Ayaw na rin nya maglatch kasi konti nalang siguro nakukuha nya. Balik work na kasi ako kaya di ko nakayanan demand nya ng BM. More than 3mos exclusive BM naman sya. Mag 5mos na sya this week.

1 Reply

Kain lang po ng healthy food especially gulay, lalong lalo na malunggay. More on sabaw din po at water. Lagi din po ihot compact from shoulders to chest. Sabi naman po ng mga matatanda, wag daw laging nakataas ang braso, I do not know lang din po ah. Hehe