How is it like the last few days of a couple who's going to part ways already due to a bad break up?

1 Reply

many times na kaming nagbreak ng asawa ko pero palagi prin kaming nagkakabalikan. i think sa mga last few days before kmi nghihiwalay, sobrang lmig talaga, walang pansinan, wlang pakealamanan sakit sa pakiramdam kc gusto ko lang na lambingin nya aq at sabihing wg na kaming maghiwalay but sming dalawa, pride tlga ang importante e un ang msakit

4y ago

same huhu