Baby Powder

Hi Mommies, How do you keep your baby smelling fresh all day? May lil one is turning 3months in a few days and I'm thinking of using a baby powder already. Seems like bathing soaps/liquids are not enough to avoid baby sour smell. TIA

1 Reply

Hi momsh. Anong gamit mong sabon kay baby? Si baby ko cetaphil sya, fresh pa rin naman amoy nya, mag4months na sya. Pero dinagdagan ko na din sya ng powder, tinybuds (unscented) kasi takot ako baka magkaasthma sya if may talc ang powder na gamitin. Nagpowder lang ako kasi nagkakaredspots sya sa batok since dun sya madalas pawis.