Mood

How to lessen the sadness? Parang hindi ko na kasi kaya, ayokong umiyak kasi may sumasakit sakin after

4 Replies

Pregnant ka po mommy? Kung pregnant ka its normal naman po, try ka pasyal pasyal sa mall ganun kainin mo lahat ng gusto mo

Maglibang ka po like exercise,watching or makinig ka po ng music.. Para marelax ka po..

Hanap kayo ng hobby.. Crosstich, drawing, basa2 ng books, or kahit mglaro sa phone.

listen to a classical music, window shopping or mag nature tripping ka