How did you know that are you pregnant

37 Replies

Instinct 😂 I still remember the time I bought a pregnancy test after my work. But Im not expecting it to be positive to be honest. I even dont know why I bought a PT. Then when I came home, I went directly to the Bathroom with my PT. ( without my hubby knowing I will take PT that time) then i didn’t look to the result for like 3-5mins. And when I saw the result. My knees and hands were shaking 😂😂 It has faint positive line. Maybe the one who told me to do a PT is my little angel in my tummy 💛💛👶🏻👶🏻

2months akong delayed, tapos wala akong gana kumain like kahit anong iharap mo saking pagkain diko yan kakainin😆kapag pinipilit kong kumain naduduwal ako tapos palagi akong pagod ewan koba hahahaha

yung nagtaka ko bakit ayaw ko ng amoy ng ginisa lalo ng bawang, which was so weird cause i love it before. so i grab a PT and shucks two lines! so dumbfounded after 6 yrs of trying.

Sobrang sakit ng balakang ko and laging pagod so nag PT na ko and nagpositive so to check if preggy talaga ko nag pa Trans V na ko and that time 6 weeks preggy na pala ko

delayed period, di makakain ng maayos, tas lumalaki puson. Kala ko nagka sakit lang ako tas yung nagpacheck up dun ko na nalaman na preggy pala ako. 😅

Delayed period, palaging masakit ang dede, may cramps pero pa wala² not the same sa menstrual cramps, tapos palaging galit especially sa asawa ko 😁

yung galit na galit ako sa hubby ko,tapos ayaw ko ng lahat ng klaseng sawsawan at iniihaw..pati pag gigisa hate ko nrin..kaya nag pt na ako..

nagkasakit trangkaso ako 1week tapos pabalik balik yung sakit then naramdaman ko ng kusa na may kakaiba sakin. hahaha

Lumaki nalang yung tyan ko bigla . 5 months na pala yun . Naging tanga rin ako diko man lang nalaman agad .

3y ago

oo, kung irregular ang babae magkakaganun talaga.. ako din 4 months di niregla karato rato 1 month na pala kong preggy

feeling ko may iba talaga.. gustong gusto ko nang green apple at bagoong. kaya nag pt na ko..