How to retrieve account?

How can I retrieve my account? In uninstall ko lng ung app ko and then install ulit dahil ayaw mag reload ng newsfeed ko ilang araw n and d rin ako maka search. Then upon logging in thru my FB dahil connected ung account ko doon nag bagong account n nman.. Dami n ng points ko doon and dmi ko ng post dun.. Please help

How to retrieve account?
1 Reply

Try nyo po email sa TAP ang concern para maassist kayo. Also make sure po na tama ang email address na ginamit to log in.😊