Redeem My Rewards

Hi.. Paano ko po kaya ma claim ung rewards ko.. Kasi may 500 points po ako kanina.. Then nag redeem ako ng Barbie GC.. After ko i click ung redeem. Loading lang ng loading. Tas nag back muna ako. Then try. Pagtingin ko wala na ung 500 points ko... Huhu.. Then nabawasan na ung sold left nung Barbie GC.. Please anyone can answer me how to redeem my rewards... Nag email na rin ako dun sa gmail account nila.. Tnx sa sasagot.

11 Replies

Bakit ganun. Nag Email na sila sakin.. Pero.. Ang sabi.. Maybe you are using a different email address indicated on the app asian parent... And a active account on your Gmail.. Pero i pretty sure naman po na Same sila.. Hayst... Maniniwala pa ba ako na may makukuha ako.. O Fake tong Apps na to????

Thank you sa lahat ng sumagot.. Matagal ba sila mag email.. Wala pa kasi eh. Excited lang ako 😁😂😂

pag last menstruation ko po dec. tapos ireegular menstrual ko, possible po ba manganak ako sept?

may mag eemail sayo then pag di ka taga manila. ipapadala nila mismo sa house mo yung reward :)

Ok na po yun ipapadala na lang po sa address mo ang gc kung not living in metro manila po

Hindi po ako taga manila eh.. Pano nila ipapadala ang reward ko. Cavite po ako..

Abangan mo sa email mo momsh may isesend silang confirmation and instructions

5y ago

Ahh ganun po ba.. Cge cge salamat 😊 😊 first time ko mag claim rewards eh hehe..

Mag email yan sila sayo,pag di ka taga manila ipapadala nila sayo

Ff d pako nakaka try mag redeem😊 Basa tips PO ako..salamat..

Ano rin po pala ang proof ko na naredeem ko yun..