HOW TO GET PREGNANT

How to get pregnant po gusto konapo mag ka baby 🥺

21 Replies

me and my bf was in a long term relationship, it was our 8th year when im pregnant. I have the symptoms ng PCOS before but never nagpacheck up. nung 20-21yrs old ako irregular mens. acne brought up. pero di naman ako nag gagain ng weight sobrang payat ko. and then age 22, every period ko sobrang sakit, every period ko hndi ako pwedeng hindi magaabsent sa school, hindi pwedeng hindi ako uminom ng buscopan venus evry period, lahat na yata ng pang alid ng dysmenorrhea ininom ko na sa sobrnag intense ng sakit. and then dumating sa point na nagbreak out ako ng malala as in malala pati likod, dib dib. todo din ang hairfall ko, walang maayos na sleep dahil nagoojt. Nasearch ko na symptoms pala yun ng PCOS. Ayun i started na matulog ng maayos. kumain ng tama. started to drink tea. yung kahit lipton lang pwede na pero kahit anong tea naman iniinom ko nun. kain lagi ng suha. hanggang sa nawala na break out ko nun after 3 months. hindi na rin gaanong sumasakit puson ko kapag meron ako bsta may proper sleep at hndi ako umiinom ng malamig na water everytime na meron ako. umiinom pdin ako ng buscopan venus evry mens ko kasi nakasanayan ko na eh. and then october came, nagstart ako uminom ng evening primrose oil ksi sbi ng sister ko nakakafresh daw yun tsaka para d dw gaano ko maramdaman sakit ng puson pag meron ako, eh sakto madami syng ganun ksi kakapanganak lang nya, as in good for a month yung evening primrose oil na yun. one week lang dw ksi nya ininom yun nanganak na sya kagad. so ayun na nga healthy food na kinakain ko, pag kumakain ako fast food i make sure na iinom ako tea after. then ayun may nangyari samin ng bf ko nabuntis ako. dati pa ksi kmi unprotectve sex d naman ako nabubuntis dati kahit naaksidente minsan. pero this time kung kelan aware na talaga ako sa kinakain ko at gnagwa ko, ayun feel ko dun yun eh.

consult to obgyne momi Kong Anu status nio magasawa. Start folic acid na din.khit walang resita pwede kng mkabili,stress free ka din dpat then healthy food intake mo. bgo dumating fertility period mo,as much as possible po my contact kau Ng partner mo pra mas mdali lumangoy ung sperm during fertile days mo momi...lagay ka din Ng unan sa pwetan mo pra inclined ung pagpasok Ng sperm..tips lng Ito pra mkahelp sau momi.Godbless

Ako once lang nagpacheck up and may pcos ako kaya pala 5yrs na kami kasal ng asawa ko dipa ko nabubuntis di rin regular period ko. Pinag-take lang ako ng ob ko ng pills 6mos. And after 3months nabuntis na ko. Nung nag stop ako magpills naglowcarb diet din ako. Try mo din po magpacheck up para malaman mo if ano problem.😊

Before ako mabuntis momshie kung ano ano na ginawa ko para lang mag kababy ako nag pahilot ako ng matress, nag keto diet ako kasi sabi nakaka buntis daw yon. Then nag try ako mag folic acid habang pandemic at nawalan ako ng work ayun nabuntis din ako awa ng dyos. Minsan ang kylangan natin ay mapahinga momshie😊

Kami noon mommy nagconsult kame sa OB. Chineck nya yung matress ko pate ovaries tapos nagreseta sya ng folic. Kelangan daw yun atleast 3 months before magbuntis para sa mas magandang development ni baby. Tapos ginuide din nya kame kelan pwede magtalik. May 2018 kame nagconsult July pregnant na ko.

MARAMING SALAMAT PO SAINYO NA SUMAGOT NG MAAYOS SA AKING TANONG MARAMING SALAMAT PO TALAGA WALANG SUMAGOT NA MASAMA SA GUSTO KO ♥️ NAG PA OB NAPO AKO MARAMING SALAMAT PO IWAS PUYAT PO AKO AT BUHAT NG MABIGAT AT STRESS 😊

pahinga lang kayo ni hubby mo kami 8yrs na kmi ngssama ngaung lockdown lang kmi nkabuo rest lang tpos take your vitamins and iwas sa bisyo like sigarilyo o pag inom ng alak

4y ago

opo wala namab po kami bisyo . hehe pagod lang po sa work

Mommy regular check up ka sa OB mo. Ganyan ako after ko sa 1st child ko. Hehe. Nagregular yung menstruations ko nung nagpaalaga ako then after ilang months nabuntis na ko.

Kami parehas ni hubby nagtake ng myra e 400 iu. Para kahit papano iwas sa stress then di pa namin nauubos ang isang bottle. Ayun nabuntis ako. Baby dust sayo💞

aq my pcos pero d aq ng pa oby mataba aq 4years bago nbuntis naninigarilyo pa at umiinom si hubby nhilot lng ng march matres q nabuntis ng april