How else to cook talong aside from torta?

55 Replies

Pasta! Chop into cubes, chop tomatoes and onions, gisa with garlic until tomatoes and eggplant get parang saucy. Toss with pasta. Or bake nyo Po with tomato sauce and cheese. Slice eggplant, lay flat, put tomato sauce on top, if you have another layer ok din, then cheese. 180C for 20mins

Try niyo po Poqui2x. Ilocos delicacy po yun. Ilaga lang or ihaw yung talong. Then igisa sa bawang sibuyas kamatis then yung talong na binalatan at tinadtad. tapos po maraming egg. masarap po na pantimpla os bagoong isda. konti lang po lagay.

poqui poqui :) lutong ilocano momsh. ihaw mo talong , balatan mo po tapos igisa mo hayaan ko.madurog sya tapos lagyan mo ng itlog na binati na. ihalo halo mo sya at salt to taste :)

Nilaga at inihaw masarap din just like prito. Kalamansi at toyo at siling labuyo lang ang sawasawan ay talo-talo na at walang imikan habang kumakain!

iprito ang talong igisa bawang sibuyas kamatis lagyan konting alamang lagyan konting oyster sauce add prinitong talong.

slice po ung talong pahaba ng manipis lang. tapos i dip sa itlog at crispy fry na may chopped onion. then fry po...

Steamed + ginisang matamis na bagoong sa bawang Fried + toyo and lemon ratatouille style

Prito mo po. Pag luto na lagyan mo sya ng konting toyo. Konti lang po. Promise. Masarap sya for me. 😊

Pwede gawing salad , talong relleno, talong guisado with beaten eggs or can be added to pinakbet.