how did you know that your pregnant?

How did you know that your pregnant?

106 Replies

Napansin ng hubby ko, 1week ako nagkasakit bigla. Like total knock out talaga lagnat and pagsusuka. After that, nag takaw ako bigla; even merienda nag ri-rice ako. That was the time na bumili na cya ng PT. Kaya ayun positive~ 🥰🥰

prior to my pt irregular tlga ako... kaya akala ko delayed or wala nnmam si auntie flo ko.. pero iba na an feeling ko laking gulat nung nag pt ako nagpositive ako.. tawag agad sa asawa umiiyak i have been waiting for this baby for 4 years

May nararamdaman naman na ako pagbabago sa akin kaya before ako mag PT last January Alam ko buntis na ako.. hindi ko na inantay yung dapat na next na period ko kumbaga PT ko double check na lang kung tama ako 😁

Gut feeling. Alam ko naka buo kami agad kasi calendar method kami. 3 weeks pa lang nag PT na ko, di ko na hinintay period ko. Tapos nagpunta na ako kay OB for meds kasi delikado ako magbuntis talaga.

I knew when I was delayed for 1 week pero kinailangan pa rin ng PT to make sure. Although plano ko na talaga, nagulat lang si partner kase sabi ko safe ako 😂 about to give birth any moment now.

nagkakasakit ako, grabeh ang ubo, sakit ng ulo at katawan, diarrhea..nagPT aq negative, nong delay aq 1 day nagpt aq ulit tas negative parin..8days delay nagPT aq ulit, aun positive na..

Before ako mag 7 delayed non. Sobrang bumigat ung pakiramdam ko pra akong may pasan sa balikat ko non. Tas ung di na ako komportable. Sakto 7 days na din non nag pt na ako. Haha positive na nga.

Alam ko na mabubuntis ako tho mejo in denial ako nung una. Pero may tracker kasi ako ng cycle ko and nag do kami nung mismkng araq ng ovulation ko kaya inexpect ko narin na preggy ako.

Nagduda ako nang sobrang sakit ng puson ko (not the usual pain pag magkakaroon na) at pati sobrang pananakit ng boob at laging inaantok😂 but confirmed it thru PT pa din😊

Pananakit lng ng puson na pramg mgkaka regla at medyo antukin sign na pala yun. I went to my ob pra magpa monitor ng pcos ko then don ko nlg nalaman na buntis pala ako.