How to deal with a family member with depression and anxiety attacks and doesn't take medication?

5 Replies

Ouch! Para pa lang ako =( well for me mahirap talaga yun. Kailangan matyaga ka sa pagremind to take meds. Buti na lang may husband understands me. Never insist on something pag talagang ayaw. Kasi mahirap din yun pinagdadaanan namin na minsan hindi maintindihan ng iba yun panget na effect ng gamot. Minsan para kaming high. May ibang meds na tulog na katawan mo pero ang utak namin sobrang gising. Hindi po madali ang pinagdadaanan namin lalo na sa mga meds. Talagang pang unawa at mahabang pasensya. P.s. I am diagnosed with anxiety/panick attacks.

5y ago

Same sis. Hirap at pregnant pa ako...