Sino Dito Ang Naka Experience Na Ngkaroon Ng Almoras/hemorrhoid After A Month Of Baby Delivery?

How you cure it po??

1 Reply

Ako din po may ganyan now I'm 6mos. Pregnant diko rin Alam Kung pano matanggal hayss

4y ago

No worries try to research para maiwasan kasi while trying FAKTU di na namaga ang external hemorrhoid ko, mejo maliit lng naman due to matigas na poop, after pregnancy and dahil din na may tahi nako near sa labasan/rectum. Para maiwasan isure ko nalang malambot ang poop by eating papaya and more fiber na food as well as more intake of water.