How's my baby inside my tummy?

12 Replies

Para po hindi kayo nag aalala kung ano na nangyayari baby mo, mag ipon ka po ng pang ultrasound para po makampanti na loob mo. Observe mo din kung gumagalaw ba si baby mo. Instead na dito ka po magtanong, since ikaw yung nagbubuntis ikaw po yung mas nakakaalam niyan. Ma ba bash po talaga pag ganito yung mga tanong. Pa check up ka sa OB mo and siya mismo tanongin mo para masagot niya lahat.

4y ago

Hindi yan attitude. Sinasabi ko lang na dapat sa OB siya magtanong para kampanti siya and masagot lahat ng queries niya.

Maaaring may mali sa tanong ko.. Oo hindi na attached ung trans v pic na inupload ko, pero hindi yun dahilan para sagutin nyo ako ng sarcastic na sagot.. Hindi nman kayo ipinanganak na likas na may alam o matalino.. Be considerate to your answers with humble and respect..Hiyang hiya naman ako sa pagiging matalino nyo..

4y ago

totoo po. masyadong mayayabang ang ibang users dito akala mo e. ang gagaling masyadong mga pinoy. konting bagay may hanash. hahahaha yaan nyo na lang. sila naman nakakahiya e. mga ugaling kanto.

May kulang po ata sa post nyo momsh? Di nyo po ba naattach result ng ultrasound nyo, etc? Kung yan na po mismo post nyo, eh hindi po namin alam. OB at ultrasound po makakasagot sa status ng baby nyo.😅

Natawa lang ako sa tanong mo🤣 pero tama naman sagot ng mga momshie ultra at si ob lang makakasagot yan. Ikaw pakiramdaman mo tyan mo kung gumagalaw ba baby mo humihinga ka pang heartbeat ba O ano😅

Kung worried ka, don't hesitate to ask your ob. Kasi di rin namin alam. Kung curious ka anong ginagawa nya based sa kung ilang weeks na sya, try mo mag google te

Gawin ba kaming ob at manghuhula. Pa check up ka momshie para malaman mo kung kamusta na sya sa loob ng tummy mo. Hindi po nmin masasagot yang katanungan mo 😂

Yung magpopost ng ganito. Tapos kpag na bash magra rant dito na sina cyber bullying daw. Common sense kulang sayo ate. 😂😂😂😂

Malay namin di naman namin dinadala anak mo try to ask your ob at randam mo naman yan kung okay anak mo sa womb mo

4y ago

🤣🤣

Gawin mo pa kaming manghuhula 😂 Malay ba namin ikaw ang nanay ikaw ang nakakaramdam sa anak mo 😂

Pa 3D ka po para malaman mo ano ginagawa niya, baka nagfefacebook po hahaha joke

4y ago

Hahahahahaha