im 35 weeks

How to avoid C section po? And ano po kainin para dumulas si baby? Wala den po ko sex life kaya medyo nagaalala ako baka mahirapan po mo manganak. Wala naman po ako manas. Gusto ko lang po maging safe delivery ko malaki problema po kase ung ma csection ako. Kapos po sa budget. Thankyou po sa sasagot :) P.s di ko pa po na try ma IE sa nov 04 pa po check up ko kaya di ko pa po alam ilang cm na ko. Or kung open cervix po ako. And nag aalala den po ko kase feeling ko po ambilis lumaki ni baby ngayon mga linggo bumibigat po sya. And nahihilig po ko sa matatamis now. Pero bawas na po ako sa kanin

1 Reply

pigilan nio po kumain ng matatamis kc mabilis makalaki ng bata un. Syaka po lakad lakad po kayo sya mag squat kayo para bumaba si baby. Wag na lng po kayo magkakain ng matatamis kc baka maging dahilan pa un para ma c section kayo

5y ago

Ah ok po ganun po pala. Salamat po :)