หลังคลอด อยู่โรงพยาบาลต่อกี่คืนคะ

Voice your Opinion
2-3 คืน
4-5 คืน
มากกว่านั้น

1814 ตอบกลับ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดวันอังคาร กลับบ้านวันเสาร์ เพราะแม่ต้องเข้ายาฆ่าเชื้อ ปล. ลูกแข็งแรงแต่แม่อ่อนแอมากค่ะ

ที่อยู่นานเพราะสภาพจิตใจที่แย่เพราะเราเสียลูกขณะรอคลอด😭😭😭 06/03/65

ลูกตัวเหลือง ต้องเข้าตู้อบหลายคืนกว่าจะได้ออกจากโรงพยาบาล

ผ่าคลอด อยู่ตามแพคเกจ 3 คืน 4 วัน ค่ะ

ผ่าคลอดอยู่ตามแพคเกจ 4 วัน 3 คืนค่ะ

แพ็ค​เกจ​ผ่าคลอด​ 4วัน 3 คืนค่ะ

ผ่าคลอด 3คืน4วันค่ะ

3 คืน 4 วัน

2-3 คืนค่ะ

3 คืนค่า