👶🏻แม่จ๋า คลอดเจ้าตัวเล็กที่ไหนกันบ้าง?

มาแชร์ประสบการณ์ และโรงพยาบาลที่คลอดกันค่าา🏥

👶🏻แม่จ๋า คลอดเจ้าตัวเล็กที่ไหนกันบ้าง?
87 ตอบกลับ

คลอด โรงพยาบาลบางพลี สมุทรปราการค่ะ. ใจอยากคลอดรามาค่ะ. แต่ต้องฝากครรถ์ตั้งแต่แรกเลยค่ะ

รพ.เปาโล สมุทรปราการค่ะ เลือกแพ็คแกจฝากพร้อมคลอด และวัคซีนลูก จนถึง 1 ขวบ 72,900 ผ่าคลอดค่ะ

คลอดที่รพ.เดิมบางนางบวช สุพรรณบุรี ใช้สิทธิ์ 30 ฿ นอนรพ 3วัน2คืน ไม่เสียค่าใช้จ่ายค่ะ

สวัดดีค่ะแม่ๆๆบ้านไหนชอบกินแตงโมกันไหมค่ะกินแตงโมเยอะจะเป็นอะไรไมค่ะ

6mo ago

กินไปแล้วรุสึกเจ้บท้องท้องเสียด้วยค่ะ

รพ.ชลบุรี ทำคลอดด้วยเครื่องสูญญากาศ โดย อาจารย์หมอ นพ.สิทธิโชคุ มหาสุคนธชาติ

ผ่าคลอด รพ.สินแพทย์ นครปฐม ค่าใช้จ่ายขึ้นอยู่กับแพคเก็จทร่เราต้องการเลยค่ะ

คลอด รพ.พระนั่งเกล้า ผ่าคลอดแบบดมยาสลบ+ห้องพิเศษเดี่ยว 3 คืน รวมแล้ว 30,000 บาทค่ะ

คลอดที่ร.พ.ปทุมธานีค่ะ คลอดธรรมชาติ ใช้สิทธิ์บัตรทอง30฿ ไม่เสียอะไรเลยคะ

ตอนนี้ฝากครรภ์อยู่ที่พระมงกุฏเกล้า ก็น่าจะคลอดที่นั่นด้วยเลยคะ

ฝากพิเศษที่คลินิคค่ะ ผ่าคลอดลทำหมัน รพ.สระบุรี ใช้สิทธิ์ประกันสังคมค่ะ