👶🏻แม่จ๋า คลอดเจ้าตัวเล็กที่ไหนกันบ้าง?

มาแชร์ประสบการณ์ และโรงพยาบาลที่คลอดกันค่าา🏥

👶🏻แม่จ๋า คลอดเจ้าตัวเล็กที่ไหนกันบ้าง?
87 ตอบกลับ

รพ.สมเด็จพระปิ่นเกล้า...แม่คนไหนเคยคลอดแชร์ประสบการณ์ไว้หน่อยนะคะ

คลอดโรงพยาบาลหาดใหญ่ค่ะ ห้องพิเศษ หมอและพยาบาลดูแลดีมากเลยค่ะ

คลอดที่ รพ พระนั่งเกล้าค่ะ ผ่าคลอดรวมค่าห้องพิเศษ3คืน 25,000+ค่ะ

คุณแม่ท่านไหนเคยคลอดรพ.วิภาราม ปากเกร็ดบ้างค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ😊🙏

รพ.สมเด็จพระปิ่นเกล้าค่ะท้องแรกตื่นเต้นทีมเดือนมิ.ยวันที่28ค่ะ

6mo ago

ที่นี่มีห้องพิเศษมั้ยคะคุณแม่

คลอดที่ รพ พริ้นซ์อุบลราชธานี ผ่าคลอด แพคเก็จ 4 วัน 3 คืน 53000

บ้านนี้ฝากจุฬาลงกรณ์ค่ะ แต่แอบมีแพลนไปบางประกอกค่ะ

คลอดรพ.บุรีรัมย์ค่ะ สิทธิ 30 ฝากที่รพ ดูแลดีมากกกก

คลอด รพ.ราชวิถี คลอดเอง ค่าใช้จ่าย ประมาณ 13000 ค่ะ

มีใครเคยคลอด รพ มงกุฎวัฒนะไหมคะ รีวิวหน่อยคะ