Good day everyone, I hope na may sumagot po sa tanong ko. Positive po kaya ito?

9 Replies

maaring evaporation line lang po yan if gray ung second line Maam. I suggest po na better take another one after your period date to avoid anxiety of waiting po. it's difficult to see hormone levels if it is too early. pero once na delayed na, no matter how faint basta pink, positive na po un. God bless mommy, you got this.

If hoping po kayo, wag po kayo mag tipid ng PT try na po ulit tatlohin nyo na po. Tas mas okay dalawang PT sa unang ihi after 3 mins to 5 mins result. Minsan kasi nag dadalawa pag matagal invalid ba po yun.

Possible na yes. Baka too early pa kaya malabo palang onti pa ang hormones na dedetect ni pt.

10h ago

Thank you Mommy, hoping & praying po na positive na talaga next pt.

repeat PT nlng po kelngan po kita ung 2nd line kht mjo malabo

10h ago

Ilang weeks or days po ang pag repeat ko.

negative po mommy pero try Ka ulit next day para sure Ka

may faint line po sya. Ilang days ka na po delayed?

10h ago

Irregular po ako pero last ko pong regla ay July.

try nyo magpt uli next week

10h ago

Thank you po sa pag sagot.

evaporated line. negative

negative