13 DAYS delay and masakit balakang at mayBrown po na Lumalabas sa akin🙏🏻🙏🏻🙏🏻 Any Tips po?

Hoping Buntis ako Kahit may PCos ako Sana lahat ng babae na gusto mag ka baby eh mag ka baby na❤Ovalation ko eh 20 simula 19 to 29 nag do kami ni love kasi fertile ako kahit nga dina fertile nag do kami para maka buo 🤰🏻🤰🏻🤰🏻🤰🏻🤱🏻 #Fighter

13 DAYS delay and masakit balakang at mayBrown po na Lumalabas sa akin🙏🏻🙏🏻🙏🏻 Any Tips po?
5 Replies

sana nga Po🥺🙏🏻