13 DAYS delay and masakit balakang at mayBrown po na Lumalabas sa akin🙏🏻🙏🏻🙏🏻 Any Tips po?

Hoping Buntis ako Kahit may PCos ako Sana lahat ng babae na gusto mag ka baby eh mag ka baby na❤Ovalation ko eh 20 simula 19 to 29 nag do kami ni love kasi fertile ako kahit nga dina fertile nag do kami para maka buo 🤰🏻🤰🏻🤰🏻🤰🏻🤱🏻 #Fighter

13 DAYS delay and masakit balakang at mayBrown po na Lumalabas sa akin🙏🏻🙏🏻🙏🏻 Any Tips po?
5 Replies

Tiwala lang sissy♥️10yrs bago ko nasundan ang panganay ko dahil nagkaPCOS din ako. pero Salamat sa Panginoon kabuwanan kuna now🙏 Nawa may baby kana din♥️

4mo ago

Thank You Mhiee sana Nga Po

positive po ba to? tinake ko po yan ng 4am at lumabas din po agad ang second line

4mo ago

Nagpt po ako agad katapos nyan negative na po 🥺😭

tiwala lang sis at wag nawalan ng pag asa sis .. at palaging mag dasal

4mo ago

may Vitamins na Binigay OB Ko Mhiee Kaya Yun Iniinom ko Po Sya

Sana buntis ka na nyan, mommy!

4mo ago

sana nga Mhiee Tita ko kasi 3 months na Tiyan di makita din sa pT Lagi negative kaya sabi nya baka same ako sa kanya na di nag pa positive sa pT

sana nga Po🥺🙏🏻