hnคือ ย่อมาจากอะไร

HN ในสมุดสีชมพู หรือ สมุดฝากครรภ์ คืออะไรคะ

hnคือ ย่อมาจากอะไร
11 ตอบกลับ

ไม่ต้องใส่ค่ะเดี๋ยวแพทย์ทางรพจะใส่ค่ะ เป็นเลขรหัสคนไข้

หมายเลขประจำตัวของผู้ป่วยค่ะ hn ย่อมาจาก hospital number

hn หมายเลขประจำตัวผู้ป่วยของคุณแม่จ้า

เราต้องเขียนเองรึหมอเค้าจะบอกคะ

4y ago

พยาบาลเขียนให้จ้า

HN คือ เลขรหัสคนไข้ค่ะ ย่อมาจาก hospital number

เลขประจำตัวของผู้ป่วยจาก รพ.จ้า

เลขทะเบียนรพ.ของแม่คะ

เลขที่รพ.ของคนไข้ค่ะ

เลขประจำตัวคนไข้ค่ะ

HN ย่อมาจาก Hospital number ค่ะ