สมุดบันทึกสุขภาพ แม่และเด็ก

ในสมุดสีชมพู มีเขียนน้ำหนักของลูกน้อยมั้ยค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้เวลาหมอซาวด์หมอจะเขียนน้ำหนักน้องทุกครั้งค่ะและหมอก็จะวาดรูปมดลูกและท่าน้องด้วยค่ะ

อยู่ใบซาวด์หรือไม่ก็ถามคุณหมอ ส่วนมากไม่เขียน นน.ลูกในสมุด

เขียนทุกครั้งที่หทอนัดตรวจค่ะ