HN เเต่ละที่เหมือนกันมั้ยคะ

พอดีว่าจะฉีดวัคซีนที่รพเอกชนให้กรอกเลขhnเรารู้เลขhnจากรพรัฐที่เคยใช้บริการประจำอยู่เลยจะถามว่ามันใช้อันเดียวกันไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

โรงพยาบาลแต่ละโรงพยาบาลใช้เลขไม่เหมือนกันค่ะ