Normal lang poba sa buntis ang sumakit ang tiyan nag linis lang po ako ng bahay tapos naligo agad a

Hndi poba delikado

4 Replies

Ilang months ka ng preggy mommy? Hindi po advisable na gumawa ng mabibigat or magpagod ang mga mommy lalo na po kung high risk ang pregnancy. Please have enough time to rest.

mi wag ganun mapasma ka baka magkasakit ka. magpahinga ka Muna kapag may ginawa Kang nakakapagod bago maligo

As much as possible hwag po mag papagod Mi. Mas mahirap kapag na pwersa ka

Plsss help