UBO NI BABY! Mag 3 months palang c baby this AUGUST 7 mga momsh.Mejo me ubo ubo sya ng kunte!

Hndi naman malala ung ubo ni baby,mag tatlong buwan sa Aug.7! Però Mejo worried ako! Hndi naman ung Sobrang ubo ti the point na Hndi na makahinga(HINDI NAMAN GANUN) Baka me alam kau oani gawin since closed na lahat ng OPD at pati pedia Nya ay closed na rin

3 Replies

Baka po allergy. Like sa baby ko akala ko may halak pero as per checking ni pedia wala naman daw tunog chest ng baby ko most likely seasonal allergy. Nag antihistamine lang sya for 5 days and then ok na.

same din po sa 3mos. baby ko.. umuubo din sya pero paminsan minsan lang din, parang may halak din pag huminga minsan..pero pag check ni Pedia..clear naman daw chest nya

same sakin mii paminsan minsan lang din pero worried parin ako kaya pinacheckup ko nireseta po allerkid once a day for 5 days