Ask lang po

Normal lang ba sa baby tuwing tuturukan Ng Pentavalent laging nagkakasakit like sinat , ubo at sipon? 😟Sabi normal lang daw magkasinat , pero laging may ubo at sipon? Nung una syang tinurukan Ng Pentavalent , Ung ubo nya nauwi sa pneumonia , Tapos ito na naman 2nd Pentavalent nya, after magkasinat inubo at sipon na naman 😭 Tapos nagtatae pa..naka 7 to 8 times na syang nagpoop Ngaung Araw .. Nakakadala na rin ung ubo nya baka magaya naman sa dati 🥺. 3 months and 9 days na Ngaun si baby #pleasehelp #1stimemom #advicepls #firstbaby

2 Replies

Hi, sa center po ba kayo nagpavaccine? At may advice po ba sainyo yung center ano gagawin after magpa-vaccine? Tsaka baka po kasi na-expose din po siya sa mga batang may sipon or ubo? airborne po kasi yan. Sa baby ko hexa(6in1) pa, nagka sinat lang pero hindi nauwi sa lagnat. Advice din ng Pedia painumin agad ng paracetamol.

not normal po. baby ko po sinat lang ng 1day tas magaling na po.