Pihikan sa pagkain

Pano po kaya ang pwedeng gawin para kumain ng iba pang pagkain si LO? puro kanin, itlog, patatas at tinapay lang kasi kinakain ni LO. 1 yr old na po sya. Salamat po sa sasagot

2 Replies

Nung nag 1 ang baby ko table food na advise ng pedia nya kung anong kinakain namin yun na din ang kanya kaya carefull kami sa mga pampalasa na ilalagay. so far lumalakas na kumain si baby 14 mos na sya. Pickh eater sya as in lugaw lang ang gusto nya lgi kainin kahit kanin naduduwal pa sya dati

ano po kinakain nya simula ng nagsolids sya mii? gulay o prutas? kailan po nagstart maging pihikan? yung baby kong 1 yr old nagsasawa na rin sa mga gulay nya gusta na nya tinapay at kanin