mấy mon ơi cho mình?

Hnay đúng ngày dự sanh rồi mà chưa thấy dấu hiệu zi hết mình thì mệt mỏi đi ko nổi hnay tới ngày rồi mà chưa chịu ra mình có nên đi khám ko cảm ơn các mom ạ

mấy mon ơi cho mình?
16 Các câu trả lời

M nen đi khám nha. Chúc m mẹ tròn con vuông nha https://community.theasianparent.com/booth/791333?d=android&ct=b&share=true M vao link like giúp mình với ạ

đến ngày mà chưa ra thì cũg k lo mấy..lệch ngày là bt mà mom..nhưg có biểu hiện mà mãi chưa sinh thì nên đi bv luôn m ạ

4y ago

gần đến ngày sinh thì m ăn chè mè đen là nó nhah dở dạ..thấy có dấu hiệu thì uống nước lá tía tô thì sinh nhanh lắm

Mình hôm nay cũng dự sinh, ra dịch nâu được 4 hôm rồi mà brs vẫn chưa chịu ra, mất ngủ thật sự

4y ago

Mình thì ko thấy ra dịch zi hết chỉ mệt mỏi hơi đau bụng thui tối thì mất ngủ

E đã 19/5 đây cũg im ru kh thấy gì cũg đang lo,chúc mom mẹ tròn con vuông nhé

4y ago

Vậy mình chắc vẫn sinh thường đc đỡ lo hơn. Hihi.chúc mom mẹ tròn con vuông nha.

M theo dõi cử động thai nhi và đi khám để theo dõi nc ối nữa nha,chúc m mẹ tròn con vuông nhé

Hi thế mình cũng đỡ lo vẫn sinh thường đc mom. Chúc mom mẹ tròn con vuông nha.

4y ago

Hi cảm ơn mom chúc mom mẹ tròn con vuông nhé

mom đi khám xem s mom.. đc thì ngta kích sinh cho mình..

4y ago

À zậy cảm ơn m nhé

Chúc m mẹ tròn con vuông nha

Nhập viện khám coi sao m